Phân phối hệ thống cáp mạng, Wifi cho văn phòng

Môi trường văn phòng doanh nghiệp là nơi luôn cần mạng internet phục vụ cho các công việc vận hành, trao đổi thông tin, thư giãn. Chính vì vậy các doanh nghiệp luôn mong muốn có được hệ thống cáp mạng, wifi ổn định, tốc độ truyền tải hiệu quả. Vậy phải làm sao mới tìm được nơi phân phối hệ thống cáp mạng, wifi cho văn phòng tối ưu về mọi mặt? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách dễ dàng nhất.

Thông tin liên hệ nhà phân phối bán dây cáp mạng AMP/Commscope Việt Nam chính hãng

Ms Dang Thai Nhu Diem.

Hotline (Zalo) : 0907.777.517.

Email : [email protected]

Quang Dung Technology Distribution Company Limited

Những vấn đề thường gặp wifi cho văn phòng:

Hệ thống cáp mạng, wifi cho văn phòng luôn yêu cầu đáp ứng được những điều kiện khắt khe chính vì vậy thường có các vấn đề sau xảy ra:

  • Hệ thống wifi văn phòng thường bị tình trạng có sóng nhưng khi truy cập vào thì mạng rất chậm, tốc độ rất kém.
  • Vì là môi trường văn phòng nên có rất nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc nên người dùng rất hay gặp phải tình trạng bị mất kết nối giữa chừng hoặc đang truy cập thì bị out ra. Đây là tình trạng thường xuyên gặp phải tại văn phòng các doanh nghiệp khiến nhân viên rất khó chịu.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó khăn khi phân phối hệ thống cáp mạng, wifi cho văn phòng:

  • Đường truyền internet quá tải khi phải phục vụ cho nhiều nhân viên, thiết bị truy cập cùng một thời điểm: Đây là yếu tố quyết định đến tốc độ nhanh hay chậm khi truy cập, nhất là có nhiều người truy cập vào các trang yêu cầu tốc độ truy cập lớn thì tình trạng này sẽ càng khó khăn hơn.
  • Thiết bị wifi đang dùng không đủ khả năng chịu tải: một số thiết bị như TP-Link, Tenda, Totolink,.. dành cho các hộ gia đình thì khả năng chịu tải được khoảng 10 đến 25 thiết bị cùng truy cập, tuy nhiên nếu bạn muốn phân phối hệ thống cáp mạng, wifi cho văn hòng thì cần phải nâng cấp hệ thống wifi bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng cho văn phòng.
  • Các tòa nhà văn phòng hay xảy ra tình trạng nhiễu sóng: Ở các đô thị lớn thường các văn phòng san sát nhau mà mỗi tầng lại sử dụng một hệ thống wifi khác nhau nên tình trạng nhiễu sóng sẽ thường xuyên xảy ra. Ngoài ra sóng wifi 2.4Ghz có khả năng xuyên tới 2-3 vật cản sẽ làm tình trạng nhiễu sóng diễn ra thường xuyên hơn.

Tư vấn lắp wifi cho văn phòng:

Trước khi lắp đặt phân phối hệ thống cáp mạng, wifi cho văn phòng thì việc tư vấn lắp đặt là khâu rất quan trọng vì sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Các yếu tố trong việc tư vấn phân phối hệ thống cáp mạng, wifi cho văn phòng:

+ Chọn gói cước phù hợp với quy mô của văn phòng

+ Chọn thiết bị Wifi có độ chịu tải tốt

+ Tìm ra cách xử lý nhiễu nếu muốn Wifi hoạt động ổn định

Bạn hãy thử tưởng tượng nếu sóng wifi bị nhiễu làm ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải dữ liệu thì yêu cầu đặt ra là phải tìm ra cách tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề này:

  • Đối với các thiết bị di động: nếu là các thiết bị di động mới được sản xuất thì không phải lo vấn đề này lắm vì đã được hỗ trợ chuẩn wifi mới chuẩn AC bằng tần 5Ghz.
  • Đối với các thiết bị là laptop, máy tính bàn: nếu các thiết bị này bắt kém hoặc chưa hỗ trợ thu sóng wifi 5Ghz thì cách giải quyết tốt nhất là mua các USB thu sóng wifi 2 băng tần để nâng cấp sẽ là giải pháp khá hữu hiệu.

Nếu khách hàng có nhu cầu phân phối hệ thống cáp mạng, wifi cho văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply