Phân phối hệ thống cáp mạng, Wifi cho building, tòa nhà

Hệ thống mạng Internet được đánh giá là sẽ trở thành bộ máy vận hành mà bất kỳ doanh nghiệp, tòa nhà nào đều cần. Vì vậy việc phân phối hệ thống cáp mạng, wifi  cho building, tòa nhà là rất cần thiết cho nhiều cá nhân, tập thể. Tuy nhiên việc phân phối hệ thống mạng, wifi như thế nào để phù hợp với nhu cầu cho building, tòa nhà thì hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ nhà phân phối bán dây cáp mạng AMP/Commscope Việt Nam chính hãng

Ms Dang Thai Nhu Diem.

Hotline (Zalo) : 0907.777.517.

Email : [email protected]

Quang Dung Technology Distribution Company Limited

Lợi ích khi sử dụng mạng wifi cho building, tòa nhà:

  • Có được hệ thống mạng an toàn, ổn định phù hợp với nhu cầu sử dụng thông thường như truy cập internet, gọi video call, chat voice, học tập, giải trí, làm việc,…
  • Đảm bảo mạng lưới wifi được bao phủ, truyền tải thông tin ổn định nhanh chóng cho người sử dụng
  • Mạng wifi có tính bảo mật cao với nhiều phương thức bảo mật được hỗ trợ cao đảm bảo được thông tin không bị lộ hoặc hạn chế nhiễu sóng

Giải pháp Router Wifi trong việc phân phối hệ thống mạng, wifi cho building, tòa nhà

Nhũng người đã, đang sử dụng wifi chắc hẳn đã nghe đến thuật ngữ Router nhưng không phải ai cũng biết rõ chức năng của sản phẩm này. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp được các thắc mắc về giải pháp router wifi trong việc phân phối mạng, wifi cho building, tòa nhà.

Router là thiết bị định tuyến hoặc bộ định tuyến, là thiết bị mạng máy tính dùng để chuyển các gói dữ liệu qua một liên mạng. Router có cấu tạo cơ bản gồm một hoặc nhiều cổng mạng LAN hoặc cả ăng-ten phát wifi. Chức năng của Router chính là để truyền tải các gói dữ liệu mạng giữa 2 hoặc nhiều mạng và là thiết bị chuyên dụng được đánh giá cao nhất trong việc truyền tải dữ liệu. Khi phân phối hệ thống mạng, wifi cho building, tòa nhà bằng router wifi thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và khẳng định tính tiện lợi trong việc truy cập internet. Một đặc điểm mà nhiều khách hàng phản hồi khi sử dụng router wifi chính là sự ổn định, tốc độ truyền tải thông tin rất tốt giúp đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Thiết bị định tuyến Router Wifi là giải pháp rất hiệu quả và hữu ích trong việc mở rộng sóng wifi trên các tòa nhà cao tầng hay các khu chung cư. Thiết bị này giúp người dùng dễ dàng phát sóng wifi thuận lợi qua các tầng trong tòa nhà, building. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị thu sóng với modem thông qua dây mạng Lan đi kèm và cấp nguồn rồi cắm cục phát sóng wifi còn lại vào ổ cắm điện là có thể truy cập internet phục vụ cho các công việc của mình.

Ưu điểm của router wifi là giúp người dùng có thể tạo một cơ sở hạ tầng mạng thu nhỏ dễ mở rộng, phân phối mạng mà không cần phải đi thêm dây cáp Ethernet bên ngoài. Hiện nay trên thị trường có một số loại router wifi được sử dụng phổ biến như: Cisco, TP-link, Linksys,… Một trong số đó thì loại router Cisco vẫn được ưa chuộng và khách hàng sử dụng nhiều nhất với các mẫu mã đa dạng.

Nếu bạn có nhu cầu phân phối hệ thống cáp mạng, wifi cho building, tòa nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, tiết kiệm chi phí. Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và phân phối hệ thống cáp mạng, chúng tôi tin tưởng sẽ luôn làm cho khách hàng hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi đến với chúng tôi.

Leave a Reply