Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con bạn với ứng dụng SURFboard Central App

Trẻ em là thế hệ kế tiếp , là tương lại của thế giới. Kết nối internet đã là một phần của cuộc sống của trẻ ngày nay. Đôi khi, trẻ em đang kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc (ví dụ: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy chơi game, TV thông minh và nhiều thiết bị khác).

Không có nghi ngờ rằng ngày nay thời gian nhìn vào màn hình của họ đã tăng lên với eLearning, chơi game và giải trí.

Tôi biết tôi đang bắt đầu nghe giống bố mẹ phàn nàn rằng bạn đang lãng phí thời gian trước câu nói TV / máy tính; tuy nhiên, người ta không thể phủ nhận rằng trẻ em ngày nay có thể hưởng lợi từ một số thời gian cách xa thiết bị của chúng. Đó là lý do tại sao việc quản lý thời gian trên màn hình của trẻ em chúng ta trở nên quan trọng và sử dụng công nghệ có thể giúp ích.

Với việc ra mắt ứng dụng ARRIS SURFboard Central (trước đây là SURFboard mAX Manager), CommScope đang giúp phụ huynh duy trì cuộc sống kết nối với sự kiểm soát của cha mẹ mới ngay trong tầm tay.

Ứng dụng SURFboard Central mới cho phép bạn đặt ranh giới trực tuyến cho con bạn, ngay cả khi bạn không ở nhà. Với SURFboard Central, bạn có quyền kiểm soát thiết bị nào họ có thể sử dụng để truy cập internet, họ dành bao nhiêu thời gian trực tuyến và thậm chí tạm dừng kết nối của họ. Đây là một cách đơn giản để quản lý mức tiêu thụ kỹ thuật số của con bạn dựa trên lịch trình bạn muốn. 

Thiết lập thời gian để con bạn truy cập internet với các thiết bị cụ thể được phân bổ cho giáo dục và sau đó cho phép thời gian được quản lý cho các thiết bị thường liên quan đến giải trí. Với ứng dụng một cách linh hoạt, các cài đặt được quản lý có thể được tách ra cho các ngày trong tuần hoặc cuối tuần, dựa trên thời gian trong ngày và thậm chí được điều khiển thủ công khi cần.

Nói một cách đơn giản, ứng dụng này cung cấp cho người dùng bộ định tuyến lưới SURFboard mAX Pro và SURFboard mAX Plus của chúng tôi với bảng điều khiển kỹ thuật số của nhóm Cameron để quản lý các dịch vụ Wi-Fi tại nhà được kết nối của họ. Ứng dụng sẽ được cung cấp cho tất cả các sản phẩm SURFboard hiện tại và trong tương lai vào cuối năm nay

Tải ứng dụng xuống thiết bị Android và / hoặc iOS ngay hôm nay:

Ứng dụng Android

Ứng dụng iOS

 

Leave a Reply