Bảng giá thùng dây cáp mạng Lan ngoài trời

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây cáp mạng Lan khác nhau dùng trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng hoặc đến các cửa hàng uy tín để mua loại phù hợp với nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt.

Thông tin liên hệ nhà phân phối bán dây cáp mạng AMP/Commscope Việt Nam chính hãng

Ms Dang Thai Nhu Diem.

Hotline (Zalo) : 0907.777.517.

Email : [email protected]

Quang Dung Technology Distribution Company Limited

Các loại dây cáp mạng Lan ngoài trời phải đáp ứng được yêu cầu chịu được những tác động của môi trường xung quanh và đảm bảo được việc truyền tín hiệu tốt.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về dây cáp mạng lan ngoài trời cũng như giá bán của loại dây cáp này.

1. Dây cáp mạng lan ngoài trời Dây cáp mạng Lan được sử dụng để đi trong nhà, âm tường, âm trần ở trong các gia đình, công trình xây dựng, văn phòng công ty. Do nhu cầu của con người mong muốn được sử dụng mạng Internet ở những nơi ngoài trời, chia sẻ mạng từ nhà này sang nhà khác hoặc từ văn phòng này sang văn phòng khác hay các vị trí mong muốn có mạng mà không được che chắn nắng mưa. Người ta gọi những loại dây đó là dây cáp mạng lan ngoài trời.

2. Các loại dây cáp mạng lan ngoài trời và giá thành của nó + Dây cáp mạng Cat5 FTP ngoài trời: Đây là loại cáp có sợi théo cường lực đi kèm nên có độ bền rất cao, dây có 4 sợi đồng nguyên chất giúp chống nhiễu tốt. Khoảng cách cho tốc độ truyền dẫn tiêu chuẩn là khoảng 100-120m. Dây cáp mạng ngoài trời FTP Cat5 Vcom là ứng cử viên được đánh giá cao.

+ Dây cáp mạng Cat5e FTP ngoài trời: Loại cáp mạng này cũng có sợi thép cường lực đi kèm nên cũng sẽ đạt yêu cầu về độ dẻo dai và bền. Cáp mạng Cat5e FTP có 8 sợi đồng nguyên chất chia làm 4 cặp dây xoắn đôi làm tăng tín hiệu cực tốt. Ngoài ra loại dây này có lớp nilong chống ẩm vỏ bạc chống nhiễu nên cũng sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

+ Cáp mạng cat5e FTP ngoài trời + 2C Với loại dây cáp mạng này thì có cấu tạo tương đối giống với dây mạng Cat5e FTP ngoài trời, cũng có 8 sợi dây đồng như to hơn cat5e và vỏ nhựa, lớp bọc bạc cũng dày hơn. Ngoài ra, cáp mạng Cat5e FTP ngoài trời + 2C còn có thêm 2 dây nguồn có tác dụng truyền điện khi kéo mạng camera, mạng PPOE

+ Cáp mạng cat6 ngoài trời có lõi nhựa múi khế chịu lực và cáp mạng SFTP 0786 bọc bạc chống nhiễu Đây là loại cáp mạng cat6 ngoài trời rẻ nhất hiện nay. Dây cáp Cat6 ngoài trời không có sợi thép cường lực đi kèm, lõi thường được làm bằng CCA hoặc hợp kim nhôm. Loại cáp này được sử dụng ngoài trời để kéo mạng với ưu điểm giá rẻ, có lõi nhựa mũi khế chịu lực tốt.

+ Cáp mạng ngoài trời cat5 FTP Copper Outdoor Dây cáp mạng ngoài trời cat5 FTP Copper Outdoor được thiết kế đặc biệt để có thể chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra nó còn có thêm 1 sợi dây dù trợ lực và 1 sợi dây đồng trần tiếp mát sẽ đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

+ Cáp mạng Cat5e FTP Outdoor – Ngoài trời Cáp mạng cat5e FTP Outdoor được cấu tạo từ sợi đồng nguyên chất phù hợp những nơi có nhu cầu kéo mạng không có mái che và có yêu cầu cao về hiệu năng. Giá bán dây cáp mạng cat5e FTP + 2C Outdoor là 12.000đ/m-15.000đ/m

+ Cáp mạng cat6 ngoài trời AMP lõi nhựa chịu lực – Loại dây này thích hợp cho các bạn sinh viên hoặc gia đình kéo ngoài trời bởi giá thành khá rẻ mà độ bền lại cao. Giá bán: 3.000đ/mét- 3.500đ/ mét

+ Cáp mạng cat6 ngoài trời SFTP AMP Cat6E 0786 bọc bạc chống nhiễu Loại dây nfy cũng có giá thành khá rẻ và chất lượng dây khá tốt. Dây mạng SFTP AMP Cat6e 0786 có lớp bọc bạc vỏ PVC màu xanh chịu mưa gió rất tốt. Giá bán: 4.500đ/mét

Để biết chính xác giá thùng dây cáp mạng lan ngoài trời, khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply