Cáp mạng Siemon-Tổng quan về Siemon việt nam

Để bắt kịp với nhu cầu luôn thay đổi của doanh nghiệp ngày nay, các công nghệ mạng phải liên tục thích ứng. Đối với chuyên gia về cơ sở hạ tầng mạng, điều đó có nghĩa là một cuộc chiến đang diễn ra nhằm hỗ trợ tốc độ ứng dụng và yêu cầu băng thông đang tăng theo cấp số nhân với khả năng và tính linh hoạt để cung cấp hiệu quả các dịch vụ mạng quan trọng cho doanh nghiệp. Nhưng ngay cả khi công nghệ mạng phát triển với tốc độ chóng mặt, một điều vẫn không đổi: mạng LAN là xương sống của doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng cáp là xương sống của mạng LAN.

Siemon cung cấp một loạt các giải pháp cơ sở hạ tầng lớp vật lý toàn diện cho mạng LAN Doanh nghiệp: hệ thống cáp đồng và cáp quang xoắn đôi end-to-end; giá đỡ, tủ và quản lý cáp; bộ giải quyết vấn đề khu vực làm việc và hơn thế nữa – tất cả đều được thiết kế để đảm bảo rằng mạng LAN của khách hàng của chúng tôi được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng cáp hiệu suất cao, đáng tin cậy, phù hợp với tương lai.

Giá trị của Siemon

Làm việc theo nhóm

Chúng tôi hợp tác giữa các nhóm, chức năng, doanh nghiệp và biên giới để mang lại công việc tốt nhất. Chúng tôi giao tiếp tích cực và cởi mở. Chúng tôi tạo dựng niềm tin bằng cách tôn trọng các cam kết của mình.

Dịch vụ

sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Chúng tôi coi khách hàng là trên hết trong mọi quyết định của chúng tôi để chúng tôi tham gia, với sự nhanh nhạy trong chiến thuật, đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của họ.

Sự bền vững

Các quyết định và hành động của chúng tôi là đạo đức, có trách nhiệm và cân bằng. Chúng tôi giúp đạt được phúc lợi về môi trường, kinh tế và xã hội cho các thế hệ hiện tại và tương lai trong công ty và trong cộng đồng của chúng tôi.

gia đình

Mọi người, bao gồm cả khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và đối tác của chúng tôi đều được coi như một gia đình. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau ăn mừng chiến thắng của mình. Chúng tôi là Một Siemon. Một đội. Một gia đình.

Chất lượng

Chúng tôi cố gắng vì sự xuất sắc trong tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi có niềm đam mê cải tiến chất lượng liên tục. Chúng tôi đo lường những gì quan trọng và thực hiện hành động dựa trên sự kiện.

Sự đổi mới

Chúng tôi không ngừng tìm cách đổi mới và cải tiến. Chúng tôi đón nhận sự thay đổi như một cơ hội.

Liên hệ nhà phân phối cáp mạng Siemon :

Siemon Singapore, 33 Ubi Avenue 3, #03-32 Vertex, Singapore 408868
Tel: +65 6813 2162
Fax: +65 6813 2162
Hours: 8:30 – 5:00
E-mail: [email protected]

Leave a Reply